Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Tiến Thành

Nguyễn Tiến Thành

Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Tiến Thành
Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Da liễu, ĐH Y Hà Nội năm 2014.
Bảo vệ luận văn chuyên khoa II năm 2019 với đề tài: “Kết quả điều trị rám má bằng Laser QS YAG và kết hợp bôi chế phẩm 4 – n – butylresorcinol và Tranexamic Acid”.
Là thành viên chính thức của Hội Da liễu Việt Nam.
Hiện đang công tác tại Bệnh viện Da liễu đầu Ngành.
Là diễn giả tiêu biểu trong nhiều chương trình về chuyên ngành Da liễu và thẩm mỹ do các cơ quan báo chí trong và ngoài ngành Y tế tổ chức với mong muốn giúp cho tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với những phương pháp làm đẹp an toàn và khoa học nhất.
Tham gia thường xuyên các hội thảo thẩm mỹ chuyên đề về Da liễu, Thẩm mỹ da trong và ngoài nước với vai trò là báo cáo viên.
Tích cực và sẵn sàng tham gia các hoạt động vì cộng đồng: Khám từ thiện, tham gia chống dịch covid 19 tại TP. Hồ Chí Minh năm 2021…
Hiểu rằng “Chăm sóc sức khỏe cho mọi người là nghề cao quý”, bác sĩ luôn không ngừng cập nhật nhiều kiến thức và phương pháp chữa trị mới nhất cho bệnh nhân. Song song với đó, bác sĩ luôn tìm hiểu và ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến hàng đầu về lĩnh vực điều trị và thẩm mỹ làn da giúp bệnh nhân được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất

Bằng cấp & Chứng chỉ