Top 3 địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả nhất tại Nam Định

Hình ảnh: Ảnh đội ngũ y, bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường.

Mụn trứng cá là một trong những bệnh lý về da phổ biến nhất trên toàn cầu, thường bao gồm mụn sần, mụn mủ, mụn đầu trắng, mụn đầu đen…xảy ra ở mọi độ tuổi và có thể tái đi tái lại nhiều lần, nhiều nhất ở độ tuổi dậy thì. Tuy không nguy hiểm, nhưngmụn trứng cá có thể để lại các vết thâm, sẹo trên da. Vậy phòng khám Da liễu hỗ trợ điều trị mụn trứng cá ở đâu tốt? Hãy cùng tìm hiểu 3 địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị mụn trứng cá tốt và uy tín nhất ở Nam Định nhé.

Để có thể tổng hợp được Top 3 địa chỉ khám hỗ trợ điều trị mụn trứng cá tốt nhất ở Nam Định, cần phải dựa trên nhiều tiêu chí như:

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.
  • Trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ y, bác sĩ.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên, y tá, điều dưỡng,…
  •  Chi phí khám hỗ trợ điều trị bệnh có đúng theo quy định của Sở y tế
  •  Dịch vụ có tiện ích, đáp ứng được quá trình khám hỗ trợ điều trị bệnh.
  • Thời gian khám chữa có linh động, quy trình khám chữa đơn giản hay không.

Dựa trên đánh giá của hàng nghìn lượt bệnh nhân khám hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hàng năm tại các cơ sở y tế công lập và tư nhân tại Nam Định, chúng tôi đã tập hợp được Top 3 địa chỉ khám hỗ trợ điều trị mụn trứng cá được bệnh nhân đánh giá là uy tín nhất.

Top số 1: Phải nhắc đến Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường – là phòng khám số 1 trong hỗ trợ điều trị mụn trứng cá tại Nam Định.

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường Nam Định hiện nay là một trong số ít địa chỉ hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay với phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp với từng loại da.

Tất cả Thạc sĩ – Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đều tốt nghiệp chuyên và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế, cùng hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp bệnh nhân chẩn đoán bệnh, cho bạn biết kết quả kiểm tra trong ngày mà không cần chờ đợi lâu như những nơi khác. Giúp quá trình hỗ trợ điều trị được thực hiện hiệu quả, đơn giản.

Hình ảnh: Đội ngũ Y Bác sĩ
Hình ảnh: Đội ngũ Y Bác sĩ

Dịch vụ thăm khám tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đạt chuẩn quốc tế, được nhiều khách hàng đánh giá cao, vì khách hàng có thể đặt lịch khám qua mạng nên không cần chờ đợi lâu khi đến. Trong suốt quá trình khám chỉ có 1 bác sĩ – 1 y tá – bệnh nhân – 1 phòng khám riêng. Nên sẽ hoàn toàn kín đáo, nên bệnh nhân sẽ tự nhiên, thoải mái, giúp có được kết quả chẩn đoán bệnh trong thời gian ngắn.

Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về da

Bảng giá hỗ trợ khám chữa bệnh tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường luôn được công khai, niêm yết cụ thể, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế, nên bạn có thể an tâm.

Địa chỉ: 660 Đường Điện Biên Thành phố Nam Định.

Gmail: Thientruongclinic@gmail.com

Fanpage:  https://www.facebook.com/Phongkhamthientruong/

Điện thoại phòng chăm sóc khách hàng : 02283673717 hoặc 0911522662

🎬𝕐𝕠𝕦𝕋𝕦𝕓𝕖: https://tinyurl.com/rapnmyz

Top số 2: Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn Nam Định

Trung tâm Thẩm mỹ Da Liễu – Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nam Định hoạt động với tiêu chí hàng đầu để mọi người được hưởng một không gian dịch vụ thẩm mỹ cùng tiêu chuẩn, chất lượng y khoa.

Hình ảnh: Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn
Hình ảnh: Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn

Với tầm nhìn hoạt động là một cơ sở khoa học thực thụ, trung tâm đảm bảo đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị kỹ thuật cao với chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Và đặc biệt, ban lãnh đạo trung tâm đã thuyết phục được đội ngũ Y, Bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và tham gia hoạt động chuyên môn tại trung tâm.

TOP 3 :Khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Bệnh viện Phòng khám Da liễu ở Nam Định phải kể đến khoa Da liễu viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Khoa là một trong những khoa có đội ngũ bác sĩ ưu tú, nhiều thành tích nổi bật trong công tác khám chữa bệnh cho người dân trong và ngoài tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định là bệnh viện hạng I. Vì thế, các khoa đều được trang bị cơ sở thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ tốt cho điều trị khám chữa bệnh.

Hình ảnh: Trung tâm Da liễu tỉnh Nam Định
Hình ảnh: Trung tâm Da liễu tỉnh Nam Định

Mỗi ngày, khoa Da liễu bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định đón tiếp hàng trăm bệnh nhân đến khám và điều trị các bệnh phổ biến như: mày đay, sẩn ngứa, viêm da cơ địa, mụn trứng cá… cho đến các bệnh phức tạp như: lậu, giang mai, sùi mào gà…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu: “Địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị trứng cá uy tín và hiệu quả”. Hy vọng rằng đã giúp bạn đọc lựa chọn cho mình địa chỉ khám – chữa bệnh Da liễu và hỗ trợ điều trị mụn phù hợp nhất nhé.

Tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường có:

Hình ảnh: Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường
Hình ảnh: Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

CHUYÊN MÔN CAO, GIÀU KINH NGHIỆM

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị và chăm sóc tối ưu cho làn da của bạn. Tất cả Thạc sĩ Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đều tốt nghiệp chuyên khoa và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.