Top 5 Bác Sĩ Hỗ Trợ Điều Trị Vảy Nến Giỏi Nhất Nam Định

Vảy nến là chứng bệnh ngoài da khá nhiều người mắc phải, gây ra nhiều khó chịu. Để chữa khỏi hoàn toàn, bạn không chỉ cần tìm đúng thuốc mà còn cần gặp đúng thầy. Top 5 Bác sĩ chữa vảy nến giỏi tại Nam Định trong bài viết sau tin chắc rằng sẽ hữu ích với các bạn.

1. Thạc sĩ- Bác sĩ CK II Nguyễn Tiến Thành

Bác sĩ Thành hiện tại là Thạc sĩ- Bác sĩ CKII phó khoa Laser chuyên sâu Bệnh viện Da liễu Trung Ương có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về Da liễu như mụn, viêm da cơ địa, vẩy nến, ngứa da, nấm da đầu, nấm cơ thể, nám da… rất nhiều các ca bệnh khó đã được Bác sĩ chữa trị thành công.

Hình ảnh: Các loại bệnh vảy nến.
Hình ảnh: Các loại bệnh vảy nến.

Một điểm vô cùng đáng quý nữa của Bác sĩ đó là thái độ phục vụ vô cùng tận tình, với một phong cách giản dị, nhẹ nhàng nhưng kèm trong đó là sự ân cần và chu đáo, sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà bệnh nhân đang gặp phải. Ngoài ra, Bác sĩ cũng đã có nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước liên quan tới vảy nến. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về da ở Nam Định, thì chắc chắn Bác sĩ Thành sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Hình ảnh: Thạc sĩ- BácCK II Sĩ Nguyễn Tiến Thành đang khám cho bệnh nhân tại phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường.
Hình ảnh: Thạc sĩ- Bác sĩ CK II Nguyễn Tiến Thành đang khám cho bệnh nhân tại phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường.

Một số thông tin về Thạc sĩ- Bác sĩ CK II Nguyễn Tiến Thành:

Hiện tại, Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung Ương.

Phòng khám Da liễu- Thẩm mỹ Thiên Trường 660 đường Điện Biên Thành phố Nam Định.

T6 hàng tuần: 19h00 – 21h30

T7 hàng tuần: 7h00 – 18h30

Hotline: 0911522662

2. Thạc sĩ- Bác sĩ Thái Thanh Yến

Thạc sĩ- Bác sĩ Thái Thanh Yến có thâm niên công tác nhiều năm tại Khoa Da Liễu và nổi tiếng là Bác sĩ Da liễu trị vảy nến giỏi ở miền Bắc. Là một Bác sĩ Da liễu vừa có chuyên môn trong điều trị Da liễu thẩm mỹ vừa có tay nghề cao trong việc ứng dụng công nghệ laser, kỹ thuật tiêm chất làm đầy,… Bác sĩ Thanh Yến đã tái tạo vẻ đẹp cho hàng triệu bệnh nhân. Bác sĩ cũng là một Bác sĩ Da liễu chuyên trị vảy nến rất giỏi.

Hình ảnh: Thạc sĩ- Bác sĩ Thái Thanh Yến.
Hình ảnh: Thạc sĩ- Bác sĩ Thái Thanh Yến.

3. Thạc sỹ- Bác sĩ Phạm Đăng Bảng

Thạc sĩ- Bác sĩ Phạm Đăng Bảng là một trong những chuyên gia giỏi điều trị các bệnh Da liễu, các vấn đề chăm sóc thẩm mỹ da, cũng là một Bác sĩ chữa vảy nến giỏi tại Nam Định.

Hình ảnh: Thạc sĩ- Bác sĩ Phạm Đăng Bảng.
Hình ảnh: Thạc sĩ- Bác sĩ Phạm Đăng Bảng.

Bác sĩ nhận bệnh nhân từ 1 tuổi trở lên thăm khám các bệnh lý về Da liễu như vảy nến,  nấm da đầu, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, nấm, chốc, chàm, mụn trứng cá, nám da, biểu hiện da liễu của lupus ban đỏ…

4. Bác Sĩ Tuyết Lan.

Bác sĩ Tuyết Lan tốt nghiệp trường ĐH Y Hà Nội vào năm 1981 với chuyên ngành YHCT. Như vậy, tính đến nay, bác sĩ đã có gần 30 năm kinh nghiệm trong việc sử dụng Đông y để điều trị bệnh. Hiện bà đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với tư cách là Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Hình ảnh: Bác sĩ Tuyết Lan.
Hình ảnh: Bác sĩ Tuyết Lan.

Không chỉ khám và bốc thuốc trị bệnh, bác sĩ Tuyết Lan còn tận tâm nghiên cứu, phát triển thêm nhiều bài thuốc hữu ích đối với sức khỏe con người. Với kiến thức y học sâu rộng, bác sĩ Lan sẽ giúp bạn sớm chữa dứt điểm căn bệnh vảy nến, ngăn ngừa bệnh tái phát.

5. Phòng khám da liễu bác sĩ Lê Thanh Trúc

Bác sĩ Lê Thanh Trúc từng tốt nghiệp trường Đại Học Y TP Hồ Chí Minh. Sau đó, bà về công tác tại bệnh viện da liễu theo đúng chuyên ngành

Hình ảnh: Bác sĩ Lê Thanh Trúc.
Hình ảnh: Bác sĩ Lê Thanh Trúc.

Phòng khám chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về da thường gặp như vảy nến, nấm da, nấm móng, tàn nhang, chàm, mụn trứng cá,… Bên cạnh đó, phòng khám còn nhận khám, phát hiện và điều trị các bệnh ngoài da lây qua đường tình dục như giang mai, lậu, Herpes sinh dục,…

Bài viết đã chia sẻ cho bạn 5 Bác sĩ Da liễu chuyên trị vảy nến giỏi ở Nam Định. Hy vọng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ giúp cho bạn đọc tìm kiếm được Bác sĩ phù hợp. Để thuận tiện hơn trong việc thăm khám và điều trị vảy nến hay các vấn đề Da liễu khác, bạn nên chủ động đặt hẹn từ trước.

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường

Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị và chăm sóc tối ưu cho làn da của bạn. Nếu bạn đang ở Nam Định hoặc các vùng lân cận thì bạn có thể đến phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường- Tất cả Thạc sĩ Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đều tốt nghiệp chuyên khoa và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế: