Top 5 Bệnh viện – Phòng khám chuyên khoa Da liễu giỏi và uy tín hiện nay

5-bac-sỹ

Bệnh về da là một trong những căn bệnh phổ biến ở nước ta. Các bệnh lý về da không chỉ gây khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người, mà còn tiềm ẩn những nguyên nhân về các bệnh lý khác trong cơ thể. Do vậy, việc chẩn đoán và điều trị các bệnh về da đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng ta duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất. Nhằm giúp bạn đọc có được những “địa chỉ vàng” chăm sóc sức khỏe của mình, dưới đây là danhTính dễ đọc sách 5 Bệnh viện cũng như các Phòng khám Da liễu uy tín được đánh giá cao mà các bạn không nên bỏ qua.

 Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương hiện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, tách từ khoa da liễu của Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc, là tuyến cao nhất khám và điều trị bệnh chuyên khoa.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về Da

Hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: 15A – Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Da liễu Nam Định – Phòng khám Thiên Trường – TS.BS Nguyễn Tiến Thành

Phòng khám da liễu Thiên Trường, Nam Định do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

Phòng khám da liễu Nam Định – Thiên Trường cung cấp các dịch vụ nâng cơ xóa nhăn, nám, tàn nhang, điều trị mụn, sẹo rỗ, sẹo lõm, rạn da sau sinh, tạo hình thẩm mỹ như cằm vline, tạo sống mũi cao, căng mọng môi, điều trị rụng tóc, xóa xăm thẩm mỹ, giãn mao mạch mũi, chăm sóc da chuyên sâu… và một số các bệnh lây truyền qua đường tình dục, một số các bệnh lý khác về da.

Phòng khám có các Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tay nghề cao nhân viên nhiệt tình thân thiện với khách hàng.  Phòng khám Thiên Trường Nam Định có trang thiết bị hiện đại tiên tiến được nhiều người biết đến.

Hiện nay  Phòng khám Thiên Trường Nam Định còn tư vấn và điều trị các bệnh da tự miễn và các bệnh da chuyên khoa sâu khó chẩn đoán khác, các bệnh lây truyền qua đường tình dục…

Địa chỉ: 660 đường Điện Biên, thành phố Nam Định.

 Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Da liễu. Hiện bệnh viện là chuyên khoa đầu ngành da liễu của thành phố, có chức năng khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân mắc các bệnh lý về da. Bệnh viện Da liễu Hà Nội được Nhà nước tặng Huân Chương Lao Động hạng III (5/7/1986); bằng khen của Bộ Y tế đạt tiêu chuẩn “Bệnh viện Xuất Sắc Toàn Diện” năm 2009; giấy khen, bằng khen của Ủy ban Nhân dân thành phố, Bộ Y tế về công tác chuyên môn.

>>>Tư vấn tình trạng bênh TẠI ĐÂY!

Bệnh viện Da liễu Hà Nội vốn là Trung tâm Da liễu Hà Đông sáp nhập vào Bệnh viện Da liễu Hà Nội vào ngày 15/11/2013 để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân thành phố và các khu vực lân cận khác.

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa, Hà Nội

Bệnh Viện Bạch Mai

Hiện khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc như Laser IPL, Laser Ruby… Khoa đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Laser CO2, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc.

Thực hiện quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về da tại bệnh viện Bạch Mai có sự góp mặt của Thầy thuốc ưu tú, người từng nhận kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” và bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế.

Địa chỉ: Tầng 4 Trung tâm hội nghị Quốc tế – Bệnh viện Bạch Mai

 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám và điều trị bệnh lẫn dịch vụ khách hàng.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về Da

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi giàu chuyên môn, giàu y đức. Bệnh viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện lớn tại các nước tiên tiến.

Với đội ngũ các y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, bệnh viện là một trong những địa chỉ tin cậy khám và điều trị các bệnh lý về da. Điển hình là sự góp mặt của bác sĩ Phạm Kim Vượng.

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Trên đây là chia sẻ về một số bệnh viện phòng khám uy tín, hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn ra được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp nhất. Tình trạng của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn sớm tìm đến cơ sở da liễu để điều trị bệnh càng sớm càng tốt.