Top 5 Bệnh viện – Phòng khám giỏi uy tín tại Nam Định

Để tránh tình trạng bệnh viện quá tải trong vấn đề thăm khám, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng và uy tín tại các bệnh viện, chúng tôi giới thiệu tới các bạn Top 5 phòng khám có dịch vụ khám chữa bệnh uy tín và được người dân tin tưởng nhất hiện nay.

Phòng khám Da liễu – Phòng khám Thẩm mỹ Thiên Trường, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành là bác sĩ chuyên khoa Da liễu, Thẩm mỹ đang công tác ở  Bệnh viện Da liễu Quốc gia, thành viên chính thức Hội Da liễu Việt Nam, diễn giả chính trong các chương trình hội thảo thẩm mỹ chuyên đề về Da liễu trong và ngoài nước… Và nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng về Da liễu. Bác sĩ đã ứng dụng công nghệ Laser trong điều trị thẩm mỹ cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Ngoài giờ làm việc bác sĩ Thành có khám và điều trị ngoài giờ tại  Phòng khám Thiên Trường Nam Định 660 đường Điện Biên Thành phố Nam Định

(tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần – Địa chỉ: 660 đường Điện Biên, tp Nam Định ).

Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Tiến Thành là người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu, thẩm mỹ không phẫu thuật, ưu điểm: bác sĩ nhiệt tình vui vẻ, trực tiếp khám và trực tiếp điều trị cho khách hàng…

Phòng khám mắt – BS. Trần Thị Kim Thục

Top đầu danh sách phòng khám Mắt ở thành phố Nam Định không thể thiếu phòng khám của bác sĩ khám mắt giỏi Trần Thị Kim Thục.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về Da

Rất đông bệnh nhân tin tưởng và tìm đến phòng khám nhờ bác sĩ có tay nghề cao chuyên điều trị các bệnh về mắt như: tật khúc xạ, bong võng mạc, u mỡ, đục thủy tinh thể, cườm mắt, dị vật,…

Địa chỉ: Thành Phố Nam Định, Nam Định

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định

Nếu bạn muốn khám nam khoa tại Nam Định thì Bệnh viện đa khoa Nam Định sẽ là một địa chỉ tuyệt vời để lựa chọn. Đây là một trong những bệnh viện có quy mô lớn nhất nhì tỉnh Nam Định tiến hành thăm khám và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, rối loạn chức năng sinh lý, xuất tinh sớm,…

Với tiêu chí “phục vụ tận tâm, nâng tầm bệnh viện”, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất và thường xuyên cử cán bộ nhân viên đi đào tạo nâng cấp tay nghề tại các bệnh viện trung ương ở thủ đô. Đồng thời, bệnh viện cũng từng bước chấn chỉnh hoạt động tại bệnh viện diễn ra quy củ, nâng cao chất lượng khám chữa và thái độ phục vụ bệnh nhân nhằm giúp người bệnh có thể thoải mái, an tâm khi điều trị. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám và điều trị rối loạn cương dương ở đây.

Địa chỉ: Phường Ngô Quyền –Tp. Nam Định – Tỉnh Nam Định

Phòng khám sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Lương Thị Nữ

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Lương Thị Nữ được nhiều người bình chọn là phòng khám uy tín nhờ có bác sĩ sản phụ khoa giỏi. Cơ sở thiết bị phòng khám hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

Phòng khám chuyên về các dịch vụ như:

  • Xét nghiệm phụ khoa
  • Chích ngừa ung thư cổ tử cung
  • Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

>>>Tư vấn tình trạng bênh TẠI ĐÂY!

  • Đốt điện cổ tử cung
  • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh
  • Hỗ trợ sinh sản…

Địa chỉ: Huyện ý Yên, Nam Định

Phòng khám mắt – BS. Vũ Hoàng Anh

Ngoài giờ hành chính, bệnh nhân có thể đến khám mắt ngoài giờ tại phòng khám của bác sĩ Vũ Hoàng Anh. Bác sĩ Hoàng Anh không chỉ là bác sĩ khám mắt giỏi mà còn tận tâm không chỉ khám mà còn hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc, bảo vệ mắt của mình.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về Da

Địa chỉ: Thành Phố Nam Định, Nam Định

 Bên cạnh các tiêu chí chọn bác sĩ giỏi, bạn cũng nên đi khám với những bác sĩ có lịch khám thường xuyên, đều đặn để thuận tiện trong quá trình điều trị về sau. Trên đây là chia sẻ về một số bệnh viện – phòng khám uy tín, hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn ra được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp nhất. Tình trạng của bạn sẽ tốt hơn nếu bạn sớm tìm đến cơ sở uy tín để điều trị bệnh càng sớm càng tốt.