Top 5 Phòng Khám Hỗ Trợ Điều Trị Sẹo Lồi Giỏi Nhất Tại Nam Định

Sẹo lồi là tình trạng tăng sinh collagen da lành tính mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng sẹo lồi sẽ làm mất thẩm mỹ của người bệnh. Việc điều trị sẹo lồi tại nhà thường không có hiệu quả mà thường cần đến bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu top 5 phòng khám hỗ trợ điều trị sẹo lồi giỏi nhất tại Nam Định nhé!

1. Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường

Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường là một trong những địa chỉ xóa sẹo uy bậc nhất. Với thời gian hoạt động hơn 15 năm nơi đây đã dần khẳng định vị thế của mình trong việc thăm khám và điều trị các vấn đề cho người dân trong khu vực và cả những tỉnh thành lân cận khác.

Hình ảnh: Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Tiến Thành tại Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường
Hình ảnh: Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên Khoa II Nguyễn Tiến Thành tại Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường

Khi tiến hành điều trị sẹo tại đây, bạn sẽ được áp dụng công nghệ mới và hiện đại nhất là Laser Fractional CO2. Sở dĩ nó được nhiều người lựa chọn vì có những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp tại các cơ sở khác. Theo đó, nó sẽ mang lại hiệu quả tốt cho những trường hợp mắc phải các trường hợp sẹo lồi.
Sử dụng kỹ thuật này còn giúp các tổn thương nhanh chóng phục hồi, da được tái tạo từ đó khắc phục được tình trạng sẹo lồi một cách hiệu quả nhất.

Chỉ cần trải qua liệu trình hỗ trợ trị sẹo khách hàng sẽ nhận thấy những hiệu quả bất ngờ:

Sẹo lồi hoàn toàn biến mất nhanh chóng.

Ngăn ngừa sẹo có khả năng tái phát trở lại.

Vùng da có sẹo trở nên mịn màng, đều màu như các vùng da xung quanh.

Không gây biến chứng hay bất cứ tổn thương nào đến các khu vực lân cận.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Địa chỉ: Phòng khám Da liễu – Thẩm mỹ Thiên Trường 660 đường Điện Biên Thành phố Nam Định.
T6 hàng tuần: 19h00 – 21h30
T7 hàng tuần: 7h00 – 18h30
Điện thoại: (02283) 673717 hoặc 0911522662

2. Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia cam kết mang đến các giải pháp điều trị sẹo cho bạn. Tất cả Thạc sĩ Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia đều tốt nghiệp chuyên khoa và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.

Hình ảnh: Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia
Hình ảnh: Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia & Maia

Kiểm chứng tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Maia& Maia trên hàng ngàn ca hỗ trợ điều trị sẹo lồi cho thấy phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo lồi Laser Mixel thực sự hiệu quả ngay cả những trường hợp sẹo lồi lâu năm hay sẹo lồi ở mức độ nặng, có diện tích lớn và độ lồi phì đại. Với mỗi khách hàng, tùy theo mức độ, tình trạng khác nhau, các bác sĩ, chuyên gia sẽ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị sẹo lồi phù hợp riêng với từng cơ địa của mỗi người giúp đạt hiệu quả cao nhất.

3. Thẩm mỹ viện quốc tế Bally

Thẩm mỹ viện quốc tế Bally là một địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu nam Định với tầm đẳng cấp quốc tế. Bally là đơn vị tiên phong trong công nghệ làm đẹp da trong đó có công nghệ điều trị sẹo lồi vô cùng hiệu quả.

Tại Thẩm mỹ viện quốc tế Bally hiện đang áp dụng công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo cao cấp Fractional CO2 Laser. Fractional CO2 Laser là công nghệ hỗ trợ điều trị sẹo lồi không cần phẫu thuật mà sử dụng tia laser thế hệ mới để làm phẳng các vết sẹo.

Hình ảnh: Thẩm mỹ viện quốc tế Bally
Hình ảnh: Thẩm mỹ viện quốc tế Bally

Bên cạnh đó, tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally, hỗ trợ điều trị sẹo lồi sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Quy trình ở đây được đảm bảo khoa học, theo đúng chuẩn quốc tế được chuyển giao trực tiếp bởi các chuyên gia nước ngoài.

4. Viện thẩm mỹ Nhật Hàn

Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn là địa chỉ trị sẹo lồi uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn thực hiện. Trung tâm được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động rõ ràng nên đảm bảo độ an toàn và tin cậy cho khách hàng.

Hình ảnh: Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn.
Hình ảnh: Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn.

Viện thẩm mỹ Nhật – Hàn cũng là nơi hội tụ các bác sĩ chuyên khoa Da liễu có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cở sở trang thiết bị hiện đại cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế.
Viện thẩm mỹ Nhật Hàn áp dụng Công nghệ Laser C02 Fractional được xem là giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả hiện nay, giúp mang lại kết quả thành công lên đến 90 – 95% trong thời gian ngắn. Các bước sóng Laser kích thích tăng trưởng tại lớp thượng bì cũng như tăng sinh collagen mới và thay thế cho các tế bào đã mất đi. Laser CO2 có khả năng bóc tách các tổ chức mô da và điều trị sẹo lồi hiệu quả.

5.  Viện thẩm mỹ Đông Á

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Đông Á được thành lập từ 2011 trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, hiệu quả của hàng ngàn chị em thành phố Nam Định và các tỉnh thành phía Nam. Đông Á là thẩm mỹ viện nổi tiếng bởi phương pháp điều trị khoa học và hiệu quả cao.

Hình ảnh: Thẩm mỹ viện Đông Á.
Hình ảnh: Thẩm mỹ viện Đông Á.

Sẹo lồi không chỉ gây đau ngứa khó chịu mà còn khiến bạn mất tự tin trước mọi người xung quanh. Nhiều người truyền tai nhau cách trị sẹo lồi hiệu quả nhưng nếu thực hiện không đúng cách sẽ dễ gây biến chứng. Điều trị sẹo lồi tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á là giải pháp tối ưu giúp chữa lành sẹo, không gây biến chứng, đau rát,.. chỉ trong thời gian ngắn.
Để điều trị sẹo lồi khách hàng nên trực tiếp thăm khám tại các cơ sở uy tín có Bác sĩ Da liễu để đưa ra phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao.Bài viết trên đề cập đến 5 địa chỉ cung cấp dịch vụ này đã được chọn lọc và kiểm chứng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được cơ sở làm đẹp phù hợp để cải thiện làn da của mình.

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường

Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị và chăm sóc tối ưu cho làn da của bạn. Nếu bạn đang ở Nam Định hoặc các vùng lân cận thì bạn có thể đến phòng khám Da liễu thẩm mỹ Thiên Trường- Tất cả Thạc sĩ Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đều tốt nghiệp chuyên khoa và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế: