Top 9 địa chỉ khám chữa bệnh uy tín mà mọi người biết đến

Hình ảnh: Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường

Hiện nay tình trạng da ngày càng có dấu hiệu gia tăng một cách chóng mặt, nguyên nhân có thể bắt đầu từ nhiều yếu tố như sử dụng kem trộn làm trắng da không rõ nguồn gốc, viêm da cơ địa, mụn trứng cá do nội tiết và do nhiều nguyên nhất khác. Dù bị vấn đề gì liên quan đến da thì bạn hãy bình tĩnh và tìm đến một trong những phòng khám Da liễu uy tín sau đây để có cách điều trị tốt nhất.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Da liễu.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về Da

Bệnh viện Da liễu Hà Nội vốn là Trung tâm Da liễu Hà Đông sáp nhập vào Bệnh viện Da liễu Hà Nội vào ngày 15/11/2013 để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân thành phố và các khu vực lân cận khác.

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám Da liễu – Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường được đánh giá rất cao trong công tác chuyên môn hỗ trợ điều trị thẩm mỹ và các bệnh lý về da. Trong hành trình hoạt động phát triển phòng khám đã khám, hỗ trợ điều trị rất nhiều ca bệnh lý về da, các bệnh da thẩm mỹ giúp khách hàng lấy lại làn da khỏe mạnh, thẩm mỹ, đẩy lùi lão hoá và hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Thành lập từ năm 2013, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường luôn phát triển không ngừng, đầu tư cập nhập các công nghệ, an toàn mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ Thạc sĩ – Bác sĩ Da liễu Thẩm mỹ tại phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đều có trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Với tiêu chí “Chăm sóc làn da khỏe đẹp”, các Thạc sĩ – Bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường luôn tận tâm, tư vấn đúng bệnh, đúng thuốc cho bệnh nhân cùng gia đình về nguyên nhân gây bệnh, cách hỗ trợ điều trị và phương pháp phòng ngừa. Tại phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường, quy trình thăm khám được tổ chức khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho khách hàng.

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Trang thiết bị với đầy đủ kiểm định chất lượng CO/CQ chuẩn quốc tế, góp phần tăng độ chính xác và hiệu quả tối đa trong hỗ trợ điều trị của bác sĩ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về Da

Cơ sở hạ tầng tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo thăm khám và hỗ trợ điều trị an toàn trong một không gian lịch sự mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái và thân thiện.

Địa chỉ: 660 đường Điện Biên, thành phố Nam Định.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung Ương hiện là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu, tách từ khoa da liễu của Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trong phạm vi toàn quốc, là tuyến cao nhất khám và điều trị bệnh chuyên khoa.Hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Da liễu.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội vốn là Trung tâm Da liễu Hà Đông sáp nhập vào Bệnh viện Da liễu Hà Nội vào ngày 15/11/2013 để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị ngày càng cao của người dân thành phố và các khu vực lân cận khác.

Địa chỉ: 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội

 Bệnh Viện Bạch Mai

Hiện Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật tạo hình, ứng dụng các kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại như Laser IPL, Laser Ruby… Khoa đã đưa vào hoạt động các kỹ thuật cao trong điều trị nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Laser CO2, Plasma, chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc, phòng xét nghiệm chuyên khoa.

>>>Tư vấn tình trạng bênh TẠI ĐÂY!

Thực hiện quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về da tại bệnh viện Bạch Mai có sự góp mặt của Thầy thuốc ưu tú, người từng nhận kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” và bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y tế.

Địa chỉ: Tầng 4 Trung tâm hội nghị Quốc tế – Bệnh viện Bạch Mai

 Phòng khám răng hàm mặt uy tín ở Hà Nội

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng chia sẻ, cũng ít nhiều tạo được niềm tin cho họ. Thực tế, khi phòng khám răng hàm mặt “chịu khó” đầu tư cho cơ sở vật chất và trang thiết bị nghĩa là nha khoa đó muốn hướng tới phục vụ khách hàng và bệnh nhân bằng các điều kiện tốt nhất, tạo sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng cho khách hàng khi điều trị.

>>> Có thể bạn muốn biết: Tìm hiểu các bệnh về Da

Hơn nữa, chỉ khi máy móc hiện đại, kỹ thuật cao mới đảm bảo cho việc điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt kết quả tốt. Phòng khám răng phải có các loại máy móc cần thiết như máy chụp phim thường, chụp CT…

Địa chỉ: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một trong những bệnh viện được đánh giá về chất lượng khám và điều trị bệnh. Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn.

>>>Tư vấn tình trạng bênh TẠI ĐÂY!

Bệnh viện Thu Cúc luôn có các chương trình giao lưu, chuyển giao công nghệ với những bệnh viện tại các nước tiên tiến.

Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khoa Da Liễu của Bệnh Viện là thăm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da. Nhờ sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên dụng hiện đại, các y bác sĩ có thể phát hiện sớm những bệnh lý tiềm ẩn, cũng như mức độ lan rộng của vùng sắc tố hay tổn thương và có hướng điều trị tối ưu.

Tại Khoa Da Liễu – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, các bác sĩ sẽ kết hợp với các chuyên khoa liên quan như  miễn dịch, thần kinh, nội tiết và bệnh lây nhiễm để mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, bệnh viện nhận hỗ trợ tư vấn các ca chăm sóc thẩm mỹ da liễu và tư vấn chế độ ăn uống, phù hợp cho từng lứa tuổi, giới tính.

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

 Phòng khám Đa khoa Thái Hà

Phòng khám Đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Danh sách các bệnh được điều trị tại đây: bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, dịch vụ thẩm mỹ.

>>>Tư vấn tình trạng bênh TẠI ĐÂY!

Không chỉ chất lượng khám – chữa bệnh được bệnh nhân đánh giá cao mà còn những giá trị gia tăng mà không có phòng khám nào đáp ứng được, đã giúp phòng khám Đa khoa Thái Hà lớn mạnh và không ngừng phát triển với số lượng bệnh nhân đến khám tăng đều đặn hàng tháng.

Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh cũng là một trong những phòng khám tư nhân tại Hà Nội được nhiều  người bệnh tin tưởng trong điều trị các bệnh xã hội, bệnh nam khoa và bệnh phụ khoa.

Đây là một phòng khám Đa khoa tại Hà Nội xây dựng theo mô hình Hospital – Hotel – Home nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người.

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là top 9 địa chỉ bệnh viện – phòng khám chữa bệnh uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ thăm khám tốt nhất, phù hợp nhất khi cần thiết nhé.