Chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5

Đối với người dân Việt Nam lễ 30/4 1/5 là ngày vô cùng đặc biệt để thể hiện sự kỷ niệm và tưởng nhớ công lao của cha ông ta. Hằng năm, cứ đến lễ 30/4 và 1/5, người dân Việt Nam lại được hòa mình vào không khí tự hào và nhộn nhịp.

NGÀY 30/4 LÀ NGÀY GÌ?

Lời giải đáp cho câu hỏi ngày 30 tháng 4 là ngày gì thì câu trả lời chính là ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước. Vì vậy, cứ đến 30/4 hằng năm, toàn dân nước Việt sẽ cùng nhau tổ chức lễ kỷ niệm để tưởng nhớ thế hệ đi trước.

Đây chính là một cột móc trọng đại có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với toàn dân, toàn Đảng và toàn quân ta. Trải qua lịch sử chiến tranh cứu nước khó khăn và lâu dài, vào ngày 30/4/ 1975, ông cha ta đã làm thất bại hoàn toàn ách thống trị của đế quốc Mỹ, vươn cao lá cờ Tổ quốc, báo hiệu sự toàn thắng của Đất nước Việt Nam.

Chiến thắng vẻ vang ngày 30/4 được xem là thành quả vĩ đại, đáng tự hào với truyền thống dựng và giữ nước hơn hàng nghìn năm của cha ông ta. Vì thế, cứ đến 30 tháng 4, các hoạt động chào mừng sẽ diễn ra nhằm tưởng niệm và ghi nhớ công lao của các vị anh hùng dân tộc.

Hình ảnh :Chúc mừng đại lễ 30/4 và 1/5
Hình ảnh :Chúc mừng đại lễ 30/4 và 1/5

NGÀY 1/5 LÀ NGÀY GÌ?

Ngày 1/5 là ngày gì? Hằng năm, 1/5 được xem là ngày Quốc tế Lao Động. Đây là một dịp vô cùng quan trọng đối với người lao động, công nhân, viên chức trong cả nước. Vào ngày 1/5/1930, toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng đã cùng nhau biểu tình để đòi lại quyền lợi cho giai cấp công nông dân của nước ta.

Đây được xem là một dịp thể hiện tinh thần đoàn kết của cả dân tộc với giới chủ quốc tế. Không chỉ riêng Việt Nam mà trên toàn thế giới, nhiều cuộc bãi công đã diễn ra nhằm yêu cầu được đáp ứng đầy đủ quyền lợi của giới công dân.

Hình ảnh :Chúc mừng đại lễ 30/4 và 1/5
Hình ảnh :Chúc mừng đại lễ 30/4 và 1/5

Bùng nổ hàng loạt cuộc biểu tình, sự khiêu khích và đàn áp ngày càng quyết liệt đã khiến cho Quốc tế Cộng sản thừa nhận và quyết định lấy ngày 1/5 trở thành ngày nghỉ ngơi và biểu dương lực lượng của nhân dân lao động toàn thế giới.

Nhân dịp ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2020, Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường xin gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các quý khách hàng đã đồng hành cùng phòng khám trong thời gian qua..

Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách là niềm tự hào và là  động lực cho chúng tôi cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Thời gian làm việc

Phòng khám Da liễu –Thẩm mỹ Thiên Trường xin thông báo lịch làm dịp lễ ngày Giải phóng miền nam  và ngày Quốc tế lao động( 30-4, 1-5)

Phòng khám vẫn làm việc bình thường tất cả các dịch vụ

Hình ảnh :Chúc mừng đại lễ 30/4 và 1/5
Hình ảnh :Chúc mừng đại lễ 30/4 và 1/5

Các dịch vụ triệt lông, chăm sóc da sau điều trị ngày thứ 6 (29-4): 8h-17h

Thời gian khám chữa bệnh:

Tối thứ 6 (29-4) : 18h30-21h20

Ngày thứ 7 (30-4): 7h-18h30

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường: Chuyên khám chữa các bệnh da liễu, chăm sóc da cao cấp, chăm sóc da chuyên sâu, phun xăm thẩm mỹ, xóa nhăn…

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chủ động trong việc sắp xếp thời gian để tới phòng khám thăm khám và chăm sóc sức khỏe. Để quá trình thăm khám được diễn ra thuận tiện và nhanh chóng, quý khách hàng cũng có thể gọi điện thoại tới số hotline 0911522662 hoặc tổng đài 02283673717 để đặt lịch hẹn thăm khám vào khoảng thời gian mong muốn.

Hình ảnh Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Văn Hoàn
Hình ảnh Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Văn Hoàn

Chúc Quý khách và Gia đình có một kì nghỉ lễ thật vui vẻ, đầm ấm và an toàn.

Tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường có:

Hình ảnh: Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường
Hình ảnh: Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

CHUYÊN MÔN CAO, GIÀU KINH NGHIỆM

Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường mang đến giải pháp hỗ trợ điều trị và chăm sóc tối ưu cho làn da của bạn. Tất cả Thạc sĩ Bác sĩ, điều dưỡng viên tại Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Thiên Trường đều tốt nghiệp chuyên khoa và làm việc tại các Bệnh viện Chuyên khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.